LRC-TNU
Đang tải dữ liệu...
A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Tăng cường tính chống chịu và cải tiến chất lượng giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật- Phần Phụ lục

Tăng cường tính chống chịu và cải tiến chất lượng giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật- Phần Phụ lục

Tăng cường tính chống chịu và cải tiến chất lượng giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật- Phần Phụ lục

  • Nhan đề :
  • Tăng cường tính chống chịu và cải tiến chất lượng giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật- Phần Phụ lục
  • Tác giả :
  • Lê Trần Bình,Nông Văn Hải,Phan Văn Chi,Nguyễn Hữu Cường
  • Năm xuất bản :
  • 2006
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Lúa,Sinh học nông nghiệp,Công nghệ sinh học thực vật
  • Mô tả :
  • 87 tr. + PL
Online: 265
Lượt truy cập: 7,384,230
Số lượt tải: 3,488,676