A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm

Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm

Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm

  • Nhan đề :
  • Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm
  • Tác giả :
  • Lê Ngọc Tú;Lưu Duẩn;Lương Hồng Nga
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Bách khoa Hà Nội
  • Từ khóa :
  • Thực phẩm;Sản phẩm;Cấu trúc
  • Số trang :
  • 163 tr.
Tải file tóm tắt Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm

File Tóm tắt

Online: 140
Lượt truy cập: 6,371,976
Số lượt tải: 1,761,816